[Sách màu] Giáo trình New Yonsei Korean nghe & đọc- 새 연세한국어 듣기와 읽기 1-2

Tình trạng: Còn hàng
100.000₫ 180.000₫

💦

Gọi ngay
0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

💦 #GIÁO_TRÌNH_NEW_YONSEI_KOREAN

#새_연세한국어

Những bạn đã từng theo học bộ Giáo trình Tiếng Hàn Yonsei (cũ) cũng đã biết được độ nổi tiếng và hữu dụng của bộ giáo trình này.

Sau nhiều năm tiếp tục nghiên cứu và phát triển, trường Đại học Ngôn ngữ Yonsei Hàn Quốc tiếp tục cho tái xuất bản bộ Giáo trình New Yonsei Korean (새 연세한국어) mới với nhiều cải biên trong nội dung để giúp người học tiếp cận tốt hơn với ngôn ngữ Hàn.

✅ Bộ Giáo trình được chia làm 3 nhóm phát triển kỹ năng đó là: 어휘와 문법 (từ vựng & ngữ pháp), 말하기와 쓰기 (nói và viết), 듣기와 읽기 (nghe và đọc).

✅ Mỗi nhóm kỹ năng sẽ có 6 tập hướng dẫn người học từ sơ cấp đến cao cấp thành thục kỹ năng (mỗi tập chia nhỏ thành 2 cấp độ nhỏ 1-1, 1-2)

✅ Với nhóm kỹ năng Từ Vựng và Ngữ pháp, mỗi tập sẽ có 40 bài học tập trung vào việc hiểu và sử dụng từ vựng và ngữ pháp chính mà người học tiếng Hàn phải học cho từng cấp độ thông thạo.

✅ 말하기와 쓰기 (nói và viết) nội dung mỗi tập được chia làm 20 bài học tập trung vào các nhiệm vụ nói và viết để bạn có thể thực hiện các chức năng diễn đạt cần thiết để giao tiếp tiếng Hàn trôi chảy.

✅ 듣기와 읽기 (nghe và đọc) cũng được tổ chức trong 20 bài học mỗi tập, tập trung vào các nhiệm vụ đọc và nghe, nhằm trau dồi kỹ năng hiểu phù hợp cho từng trình độ.

💥 DUY NHẤT TẠI KBOOKS, đã về bộ giáo trình này nhằm phục vụ các bạn học gần xa ^^

👉 Sách màu đẹp khiến cho việc học dễ dàng hơn, trôi chảy hơn

#새_연세한국어

#giáo_trình_yonsei

#yonsei_korean

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: