[Bản Màu] COMBO SOGANG WRITING 1-4 (서강 쓰기)

Tình trạng: Còn hàng
600.000₫ 800.000₫

COMBO SOGANG WRITING 1-4 (서강 쓰기)

I. GIỚI THIỆU 

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

COMBO SOGANG WRITING 1-4 (서강 쓰기)

I. GIỚI THIỆU 

📌 Giáo trình 서강 한국어 쓰기 (1-4) là bộ giáo trình chuyên về luyện viết bài luận tiếng Hàn được đánh giá rất tốt bởi cộng đồng người học tiếng Hàn trong thời gian gần đây.

📌 Mỗi quyển sách gồm có các bài chuyên đề luyện viết và phụ lục về cấu trúc ngữ pháp và từ vựng.

📌 Tuy là sách về chuyên đề luyện viết nhưng nó không chỉ tập trung vào viết- bởi vì tất cả các kỹ năng được liên kết với nhau chặt chẽ trong nội dung cuốn sách.

📌 Mỗi một bài học tập trung 1 chủ đề nhất định và hướng tới sự học thuật trong việc sử dụng tiếng Hàn. Mỗi chương bắt đầu với 1 đoạn đọc dài rất mang tính thử thách nhưng đồng thời cũng dạy bạn làm thế nào để viết một bài luận chính thức bằng cách cho bạn thấy nó trông như thế nào và các bài tập giống như các câu hỏi đọc hiểu.
Với sự kết hợp các câu hỏi ngắn / dài, bạn cảm thấy có động lực hơn để hoàn thành các bài tập. Đáp án cũng được cung cấp trong nội dung cuốn sách giúp người học có thể kiểm tra ngay và tự đánh giá kiến thức của mình.

📌 Bên cạnh đó, mỗi chương cũng có một bài tập mô phỏng việc ghi chép trong một bài giảng. Bạn phải nghe / xem một bài giảng dài phù hợp (bao gồm trong đĩa CD) và sau đó note lại một số ghi chú / điền vào chỗ trống câu trả lời của mình. Clip âm thanh khá dài và đầy thử thách. Mình nghĩ đó là một sách thực hành tốt, đặc biệt là cho người tự học vì hiếm khi sách giáo khoa cung cấp bản ghi âm dài. Bảng điểm cũng được bao gồm ở mặt sau của cuốn sách, vì vậy cuốn sách cũng cung cấp cho bạn nền tảng cho việc tự đánh giá năng lực và kiến thức của mình.

II. CAM KẾT 

1. Cam kết v cht lượng sn phm:

– KoreanViet- Sách Tiếng Hàn cam kết chỉ phân phối và mang đến cho quý khách hàng những đầu sách tiếng Hàn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo đúng chất lượng sách đẹp, nội dung rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

–  Bảo đảm mỗi quyển sách trước khi xuất kho đều phải qua thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để loại trừ sự cố có thể xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

2. Cam kết v phc v trước bán hàng:

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin trước bán hàng cho quý khách những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu… nhằm giảm giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với trình độ của mình.

3. Cam kết v phc v sau bán hàng:

– Giao hàng nhanh và đúng thời gian theo yêu cầu.

– Tư vấn FREE học tiếng Hàn, hướng dẫn thi Topik đạt điểm cao với đội ngũ admin Topik 5,6

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: