[Sách màu] Cracking Topik II Writing_Luyện viết Topik II mới nhất 2020

Tình trạng: Còn hàng
200.000₫ 250.000₫

[Sách màu] Cracking Topik II Writing_Luyện viết Topik II mới nhất 2020

I. GIỚI TH...

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

[Sách màu] Cracking Topik II Writing_Luyện viết Topik II mới nhất 2020

I. GIỚI THIỆU SÁCH

  • Cuốn sách này giới thiệu các câu hỏi trong đề thi viết Topik từ câu 51 đến câu 54 theo phân loại.
  • Nội dung hướng dẫn, giải thích cho từng loại câu hỏi để cho học viên có thể dễ dàng định hướng cách làm cho từng loại câu hỏi trong bài thi.
  • Cuốn sách này cũng giới thiệu một số chiến lược cho mỗi loại câu hỏi để cho bất kỳ ai cũng có thể viết câu trả lời dễ dàng. Ngay cả khi bạn không quen thuộc với việc viết một cái gì đó khi không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ thì bạn vẫn có thể học một số cách dễ dàng và chính xác để viết câu trả lời bằng cách thu thập các chiến lược viết kiểu được trình bày trong cuốn sách này. Vì cuốn sách đã bao gồm các câu hỏi dự kiến ​​cho từng loại và thử nghiệm giả, bạn có thể áp dụng các chiến lược bạn đã học và chuẩn bị cho tất cả các loại câu hỏi
  • Bạn cũng có thể cải thiện khả năng viết tiếng Hàn của mình bằng cách giải quyết các câu hỏi mẫu về việc sử dụng danh từ, câu gián tiếp, câu văn và sự gắn kết câu và bằng cách tham khảo các lỗi mẫu và sửa lỗi của đoạn văn, câu văn.
  • Phần phụ lục cũng cung cấp cho bạn các từ đồng nghĩa / từ trái nghĩa, mẫu điển hình và mẫu câu trả lời sai để cải thiện quan điểm và kỹ năng tổng thể của bạn khi viết tiếng Hàn.

II. CAM KẾT 

1. Cam kết v cht lượng sn phm:

– Chúng tôi cam kết chỉ phân phối và mang đến cho quý khách hàng những đầu sách tiếng Hàn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo đúng chất lượng sách đẹp, nội dung rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

–  Bảo đảm mỗi quyển sách trước khi xuất kho đều phải qua thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để loại trừ sự cố có thể xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

2. Cam kết v phc v trước bán hàng:

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin trước bán hàng cho quý khách những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu… nhằm giảm thiểu tối đa mức đầu tư của quý khách.

3. Cam kết v phc v sau bán hàng:

– Giao hàng nhanh và đúng thời gian theo yêu cầu.

– Tư vấn học tiếng Hàn và hướng dẫn thi TOPIK miễn phí cho khách hàng.

– Quý khách được hưởng chính sách CSKH thân thiết.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: