[Sách màu] Bộ Luyện nói tiếng Hàn trung cấp - Korean Speaking Intermidiate

Tình trạng: Còn hàng
550.000₫ 600.000₫

I. GIỚI THIỆU

Trong những năm gần đây, do ảnh hưởng của làn sóng Hallyu nên số lượng người nước ngoài muốn học tiếng Hàn tăng nhanh, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, việc học tiếng Hàn hiện nay mới chỉ tập trung vào học ...

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

I. GIỚI THIỆU

Trong những năm gần đây, do ảnh hưởng của làn sóng Hallyu nên số lượng người nước ngoài muốn học tiếng Hàn tăng nhanh, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, việc học tiếng Hàn hiện nay mới chỉ tập trung vào học theo motips truyền thống thụ động là học sách vở, ngữ pháp... nhiều mà kỹ năng nói, phản xạ giao tiếp hầu như không được dạy bài bản.

Bộ Korean Speaking được biên soạn ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu bức thiết này của đa số các sinh viên tiếng Hàn hiện nay đó là phải nói phản xạ giao tiếp tốt.

Ở bộ trung cấp này, nội dung chính bao gồm các chủ đề về sức khỏe, nghề nghiệp, tình yêu...

Trong cuốn số 1, số 2 gồm các chủ đề hàng ngày thường hay xảy ra xung quanh đời sống cá nhân bình thường.

Cuốn số 3, số 4 là các chủ đề liên quan đến đời sống xã hội. Thông qua đó, người học có thể phát triển kỹ năng giao tiếp để giao tiếp và trao đổi thông tin về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi bài học đều có phần giải thích về ngữ pháp có trong bài, cách sử dụng ngữ điệu, giọng điệu, giúp cải thiện kỹ năng nói một cách chính xác và tự nhiên. Ngoài ra, còn có phần bài tập để người học tự luyện tập và có thể dễ dàng tự học một sách dễ dàng.

 

II. CAM KẾT

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm:

KBooks cam kết chỉ phân phối và mang đến cho quý khách hàng những đầu sách tiếng Hàn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo đúng chất lượng sách đẹp, nội dung rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

– Bảo đảm mỗi quyển sách trước khi xuất kho đều phải qua thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để loại trừ sự cố có thể xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

2. Cam kết về phục vụ trước bán hàng:

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin trước bán hàng cho quý khách những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu… nhằm giảm giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với trình độ của mình.

3. Cam kết về phục vụ sau bán hàng:

– Giao hàng nhanh và đúng thời gian theo yêu cầu.

– Tư vấn FREE học tiếng Hàn, hướng dẫn thi Topik đạt điểm cao với đội ngũ admin Topik 5,6

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: