[Sách màu] Combo Hot Topik 2020_ Đọc, viết, luyện đề Topik 2 Tiếng Hàn

Tình trạng: Còn hàng
670.000₫ 800.000₫

Combo Hot Topik 2019_ Đọc, viết, luyện đề Topik Tiếng Hàn

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

Combo Hot Topik 2019_ Đọc, viết, luyện đề Topik Tiếng Hàn

I. GIỚI THIỆU  

👉 Là bộ sách đang làm mưa làm gió trong cộng đồng học Hàn ngữ nói chung và ôn thi Topik tiếng Hàn nói riêng. 
👉 Là bộ sách duy nhất được đông đảo người học và các giáo viên tiếng Hàn giới thiệu cho học sinh ôn thi Topik một cách nhanh chóng và có hiệu quả.
👉 Là bộ sách duy nhất có đầy đủ Combo các chuyên đề: Viết, Đọc và Luyện đề (bao gồm nội dung luyện nghe) 
=======================
📚 HOT TOPIK II 쓰기_Luyện viết (Sách màu) 

🎗 Sách được thiết kế theo lộ trình 25 ngày để có thể hoàn thành môn viết ( đối với các bạn đang học Topik trình độ sơ cấp I thì mất nhiều thời gian hơn chút^^).
🎗 Mỗi ngày sẽ cung cấp khá nhiều kiến thức. Ví dụ: ngày 1 đưa ra kiến thức, ngữ pháp, biểu hiện,... Sang ngày 2 sẽ là áp dụng vào bài tập (lộ trình có ở mục lục của sách).
🎗 Hướng dẫn đầy đủ cách giải đề Topik II từ câu 51-54.
🎗 Sách chú ý vào kỹ năng làm bài nhiều hơn là đưa ra bài văn mẫu.
🎗 Đây là một cuốn sách khá hay, không thể thiếu trong tủ sách ôn luyện thi Topik của các mem đang chuẩn bị cho kỳ thi Topik sắp tới.
🎗 Kiến thức trong sách khá nhiều và được phân chia, bố cục nội dung rõ ràng. Nội dung các phần từ vựng, ngữ pháp, biểu hiện câu phù hợp với từng dạng đề. Bài tập áp dụng rất nhiều, có phần chú ý là những lỗi sai thường gặp và cách sửa lại sao cho phù hợp. Đây là điểm đặc biệt mà những sách khác ít nhắc đến.

🎗 Trong bản update version mới 2019, nội dung sách đã được cải biên thêm nhiều dạng đề mẫu sát với hình thức đề thi Topik trong thời gian gần đây. Đặc biệt, là bổ sung thêm nhiều dạng đề, mẫu câu gợi ý viết cho câu 53 trong đề thi Topik.

📚 HOT TOPIK II 읽기_Luyện đọc (Sách màu)

🎗 Hot Topik II ( 읽기) là một cuốn giáo trình cho phép người học nghiên cứu sâu hơn về chuyên đề ĐỌC trong kỳ thi Topik bằng cách phân tích kỹ lưỡng vấn đề và nội dung bài đọc cũng như cách tạo câu, cách viết và xây dựng đoạn văn. 
🎗 Hot Topik II ( 읽기) được thiết kế để phân tích các bài đọc được trình bày sau khi sắp xếp lại theo từng thể loại và chủ đề. Từ đó đưa ra được những chiến lược học tập và giải quyết đề thi Topik phù hợp với người học.
🎗 Cuốn sách cũng đặt ra 2 đề thi mô phỏng để người học có thể tự kiểm tra khả năng của mình.
🎗 Ngoài ra, nội dung sách còn bao gồm những phần: ngữ pháp, từ vựng, cách diễn đạt, tục ngữ, quán dụng ngữ thường được sử dụng trong bài thi Topik.

🎗 Trong bản update version mới 2019, nội dung sách đã được cải biên thêm nhiều dạng đề mẫu sát với hình thức đề thi Topik trong thời gian gần đây. Đặc biệt là cuốn từ vựng nhỏ đi kèm sách đã có phiên dịch nghĩa từ ra Tiếng Việt. Giúp các bạn dễ dàng tra cứu từ vựng hơn.

📚 HOT TOPIK II_LUYỆN ĐỀ ( Sách màu đẹp) 

🎗 Sách Hot Topik II – Sách Luyện giải đề thi Topik Level 3,4,5,6 (Kèm CD) trình độ trung cao cấp – Luyện giải đề là cách ôn thi Topik hiệu quả nhất, trong quá trình giải đề chúng ta sẽ học thêm được từ vựng, ngữ pháp.
🎗 Sách gồm 5 đề thi được tác giả xây dựng theo cấu trúc đề thi chuẩn. Sách Hot Topik II – Bộ đề thi Topik Level 3,4,5,6 (Kèm CD) gồm có nhiều bài thi ở nhiều cấp độ, sách có đáp án nên bạn có thể kiểm tra được trình độ của mình
🎗 Sách kèm đáp án phía sau để người giải tự đối chiếu kết quả và kiểm tra được trình độ năng lực Hàn ngữ của mình.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: