[Sách màu] Tiếng Hàn Thương Mại tập 2_ 바로 비즈니스 한국어    2

Trọng lượng: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng | Loại sản phẩm: Sách tham khảo
170.000₫ 250.000₫
Tiếng Hàn Thương Mại 바로 비즈니스 한국어 2 I. GIỚI THIỆU Hầu hết các giáo trình tiếng Hàn hiện nay trên thị trường đều là các sách hướng dẫn học tiếng Hàn bài bản theo kiểu mô phạm. Rất ít sách được biên soạn về tiếng Hàn dùng t...
Gọi ngay 0888393555 để được tư vấn miễn phí

Tiếng Hàn Thương Mại 

바로 비즈니스 한국어 2

I. GIỚI THIỆU

Hầu hết các giáo trình tiếng Hàn hiện nay trên thị trường đều là các sách hướng dẫn học tiếng Hàn bài bản theo kiểu mô phạm. Rất ít sách được biên soạn về tiếng Hàn dùng trong công ty, doanh nghiệp.
Chính vì điều đó, các giáo sư Học viện Sejong Hàn Quốc đã biên soạn bộ sách 
#비즈니스_한국어 nhăm giúp các bạn đang là nhân viên đi làm trong các doanh nghiệp, công ty có thể sử dụng tiếng Hàn thành thục và tốt nhất.

🌱 Đây là bộ giáo trình được biên soạn, phát triển giúp người học nắm bắt được các kiến thức ngôn ngữ Hàn quốc trong kinh doanh, cũng như cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn trong công ty.
🌱 Nội dung cuốn sách được thiết kế dựa trên quá trình khảo sát của Học viện Sejong với các đối tượng là các nhân viên làm việc tại công ty Hàn Quốc, quản lý cấp trung và các sinh viên có mong muốn sau này làm việc tại các công ty Hàn Quốc.
🌱 Các bài học trong sách được phân loại thành các chủ đề chính trong môi trường kinh doanh - công ty, liệt kê từ vựng và cách diễn đạt trong các tình huống giao tiếp văn phòng, công ty...
🌱 QUAN TRỌNG HƠN, bộ sách này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc viết tiếng Hàn ứng dụng một cách nhanh và chuẩn xác nhất.

II. CAM KẾT 

1. Cam kết v cht lượng sn phm:

– Chúng tôi cam kết chỉ phân phối và mang đến cho quý khách hàng những đầu sách tiếng Hàn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo đúng chất lượng sách đẹp, nội dung rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

–  Bảo đảm mỗi quyển sách trước khi xuất kho đều phải qua thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để loại trừ sự cố có thể xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

2. Cam kết v phc v trước bán hàng:

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin trước bán hàng cho quý khách những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu… nhằm giảm thiểu tối đa mức đầu tư của quý khách.

3. Cam kết v phc v sau bán hàng:

– Giao hàng nhanh và đúng thời gian theo yêu cầu.

– Tư vấn học tiếng Hàn và hướng dẫn thi TOPIK miễn phí cho khách hàng.

– Quý khách được hưởng chính sách CSKH thân thiết.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

popup

Số lượng:

Tổng tiền: