[Bản Màu] Luyện viết Topik II_Perfect Topik Writing

Tình trạng: Còn hàng
200.000₫ 300.000₫

I. GIỚI THIỆU

Giữa muôn vàn cuốn sách dậy viết Topik, nếu để chỉ ra một cuốn sách hay thì có thể nghĩ ngay đến “Perfect Topik Writing”, – Cuốn sách dậy kĩ thuật chuyên nghiệp nhất, nằm trong bộ sách Perfect Topik 20...

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

I. GIỚI THIỆU

Giữa muôn vàn cuốn sách dậy viết Topik, nếu để chỉ ra một cuốn sách hay thì có thể nghĩ ngay đến “Perfect Topik Writing”, – Cuốn sách dậy kĩ thuật chuyên nghiệp nhất, nằm trong bộ sách Perfect Topik 2018

Tại sao lại nói “Perfect Topik Writing" chuyên nghiệp nhất? Bởi vì 2 lý sau đây:

Là bộ sách hướng dẫn chuyên sâu về làm bài thi viết trong kỳ thi Topik.

Bộ sách gồm có: sách chính và plus book

Nội dung sách chính:

  • Giới thiệu cấu tạo đoạn văn bản ngắn trong Tiếng Hàn bao gồm: thành phần của đoạn văn, tập điền từ vào 1 câu trống hoặc điền vào ô bình luận.
  • Giới thiệu về cấu tạo đoạn văn bản dài : cách xây dựng 1 đoạn văn và hướng dẫn phân tích thành phần đoạn văn
  • 7 đề thi viết mẫu cho người học tự luyện tập theo từng chủ đề viết khác nhau. Với mỗi đề thi mẫu này đều có đáp án và giải thích bằng Tiếng Anh.
  • Với nội dung xây dựng cuốn sách theo kết cấu logic không chỉ giúp người học nắm bắt nhanh các kỹ năng viết đạt điểm cao trong kỳ thi topik mà còn cho học viện thấy họ thường mắc những sai lầm gì trong trong các bài văn viết Topik.

Nội dung sách Plus book: Từ vựng và ngữ pháp

  • Giới thiệu các từ vựng và ngữ pháp quan trọng thường xuất hiện trong các bài thi viết Topik.
  • Giới thiệu tất cả các từ vựng chuyên đề, thành ngữ, tục ngữ, quán ngữ của người Hàn. Những câu từ này đều có giải nghĩa bằng tiếng Anh

II. CAM KẾT 

1. Cam kết v cht lượng sn phm:

– Chúng tôi cam kết chỉ phân phối và mang đến cho quý khách hàng những đầu sách tiếng Hàn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo đúng chất lượng sách đẹp, nội dung rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

–  Bảo đảm mỗi quyển sách trước khi xuất kho đều phải qua thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để loại trừ sự cố có thể xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày

2. Cam kết v phc v trước bán hàng:

càng tốt hơn.Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin trước bán hàng cho quý khách những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu… nhằm giảm thiểu tối đa mức đầu tư của quý khách.

3. Cam kết v phc v sau bán hàng:

– Giao hàng nhanh và đúng thời gian theo yêu cầu.

– Tư vấn học tiếng Hàn và hướng dẫn thi TOPIK miễn phí cho khách hàng.

– Quý khách được hưởng chính sách CSKH thân thiết.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: