[Sách màu] Luyện Viết Pass New Topik Writing

Tình trạng: Còn hàng
180.000₫ 250.000₫

Luyện Viết Pass New Topik Writing

I. GIỚI THIỆU 

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

Luyện Viết Pass New Topik Writing

I. GIỚI THIỆU 

Là cuốn sách được các thầy cô chuyên đào tạo tiếng Hàn, ôn luyện thi Topik review rất tốt trong thời gian gần đây. Chỉ cần lên google gõ tên sách là có thể ra rất nhiều ảnh kết quả các thầy cô bên Hàn Quốc review về cuốn sách này.

Trong những năm gần đây, do ảnh hưởng từ làn sóng Hallyu Hàn Quốc nên số lượng người học tiếng Hàn ngày càng nhiều. Do đó, ngày càng nhiều sách giáo trình, sách hướng dẫn học tiếng Hàn được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các Fan ngôn ngữ Hàn trên toàn thế giới. Đặc biệt, sự quan tâm và nhu cầu của người học về các tài liệu phục vụ ôn thi Topik cũng vì đó ngày càng tăng lên.

Những người học và ôn thi Topik đều hiểu về những khó khăn trong việc luyện thi. Nhất là phần thi viết được coi là khó nhất trong cấu trúc đề thi Topik. Vì thế, cuốn sách Pass New Topik được biên soạn nhằm giải quyết những khó khăn này.

Cuốn sách hướng dẫn người học cách xây dựng câu, cách viết đoạn văn bản lặp lại nhiều lần theo từng chủ đề. Từ đó, người học thi sẽ nhuần nhuyễn hơn trong kỹ năng viết bài luận Topik.

Kết cấu nội dung cuốn sách đặc biệt ở chỗ dẫn dắt người học mở rộng lối tư duy từ chủ đề, văn bản trong sách vở liên hệ đến thực tế. Xây dựng được bài viết chuẩn mực, phù hợp nhất với bối cảnh thực tế.

#pass_new_topik_writting

#쓰기

#Topik

II. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

1. Sách rấp đẹp: bìa màu, cán ni lông, kéo đóng gáy, giấy in loại tốt nhất: trắng, dày ( không phải loại giấy photo mỏng và đen nhẻm như một số chỗ )

2. Sách kèm đĩa CD hoặc File nghe gửi link download ( xin chát qua fanpage: https://www.facebook.com/BooksKorean (KoreanViet - Sách Tiếng Hàn)

4. Sách được đóng gói cẩn thận, đảm bảo sách mới đẹp đến tay người mua

III. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỆN

1. Khi đặt hàng qua Sendo.vn, khách hàng được đảm bảo sử dụng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất: đặt hàng nhanh chóng, theo dõi đơn hàng qua giao diện quản lý

2. Sách được gửi qua các đơn vị giao hàng uy tín : giaohangnhanh.vn, giao hàng tiết kiệm....

3. Thời gian giao hàng trung bình từ 2~ 7 ngày tùy theo khu vực, vùng miền.... Ví dụ: đến Hà Nội trung bình 3~4 ngày, HCM 4~ 5 ngày...

4. Chi phí vận chuyển : chi phí về HN nội thành khoảng 35k, về HCM nội thành khoảng 50k, về các tỉnh xa, huyện, xã xa có thể thêm 1 chút .

====================================================================

KBook

sachtienghan.com

- Chuyên sách Topik Tiếng Hàn , chuyên giáo trình tiếng Hàn

 

- Chuyên các sách tiếng Hàn hay, độc lạ

 

- Chuyên tư vấn học Tiếng Hàn, tư vấn ôn thi Topik Free

 

Thời gian phục vụ

Cả thứ 7, CN, ngày nghỉ, bất cứ lúc nào ^^

 

Link Fanpage

https://www.facebook.com/BooksKorean (KBook - Sách Tiếng Hàn )

 

Điện thoại

0888.393.555

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: