MODERN KOREAN AN INTERMEDIATE READER

Tình trạng: Còn hàng
110.000₫ 180.000₫

MODERN KOREAN AN INTERMEDIATE READER

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

MODERN KOREAN AN INTERMEDIATE READER

CUỐN SÁCH KHÔNG THỂ THIẾU TRONG TỦ SÁCH CỦA NGƯỜI HỌC TIẾNG HÀN .

I. GIỚI THIỆU

📌 Modern Korean của Giáo sư Kim Nam Kil là một cuốn sách xuất sắc đáng hoan nghênh cho số lượng giáo trình Tiếng Hàn hiện nay. Cuốn sách này, như tác giả tuyên bố, nhằm mục đích "cung cấp cho sinh viên học tiếng Hàn Quốc hiện đại, đủ kiến ​​thức về nhiều phong cách và cách diễn đạt của cả tiếng Hàn viết và nói".

📌 Cuốn sách bao gồm 24 bài học và mỗi bài học được chia thành 9 phần khác nhau, bao gồm văn bản chính, các đoạn hội thoại, cách sử dụng từ vựng, mô hình cấu trúc ngữ pháp, bài tập, các Hán tự... Tất cả các bài học bắt đầu với một đoạn văn, trong đó các câu hỏi và giải thích ngữ pháp được dựa trên nội dung của đoạn văn đó. Hán tự được giới thiệu từ nửa sau của cuốn sách.

📌 Các đoạn văn chính được viết theo phong cách văn xuôi mô tả, đôi khi có trộn lẫn phong cách đàm thoại. Sau mỗi đoạn văn sẽ có một đoạn hội thoại để bổ sung ngữ nghĩa cho đoạn văn trên.

📌 Thông qua việc đọc các đoạn văn trong bài, học sinh được giới thiệu về ngôn ngữ và phong tục Hàn Quốc (bài 1, 6, 11, 12, 13, 17), truyện dân gian (bài 7, 15, 21), xã hội (bài 2, 5, 8, 19, 20), và con người và lịch sử Hàn Quốc (bài 3, 4, 14, 22, 23, 24). Đây là những khía cạnh quan trọng của việc học và hiểu tiếng Hàn, vì nền tảng văn hóa và lịch sử không thể bỏ qua khi học ngoại ngữ.

📌 Các từ vựng được sử dụng trong các văn bản chính được giải thích đầy đủ với một số câu ví dụ trong bài tập từ vựng.

III. CAM KẾT 

1. Cam kết v cht lượng sn phm:

– KoreanViet- Sách Tiếng Hàn cam kết chỉ phân phối và mang đến cho quý khách hàng những đầu sách tiếng Hàn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo đúng chất lượng sách đẹp, nội dung rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

–  Bảo đảm mỗi quyển sách trước khi xuất kho đều phải qua thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để loại trừ sự cố có thể xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

2. Cam kết v phc v trước bán hàng:

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin trước bán hàng cho quý khách những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu… nhằm giảm giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với trình độ của mình.

3. Cam kết v phc v sau bán hàng:

– Giao hàng nhanh và đúng thời gian theo yêu cầu.

– Tư vấn FREE học tiếng Hàn, hướng dẫn thi Topik đạt điểm cao với đội ngũ admin Topik 5,6

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: