[Sách màu] SGK Seoul 1A - 서울대 한국어 1A Student's Book

Tình trạng: Còn hàng
130.000₫ 200.000₫

BỘ GIÁO TRÌNH TIẾNG HÀN SEOUL 1A

Bộ giáo trình dạy tiếng Hàn quốc Seoul là công trình biên soạn do đội ngũ giảng viên ngôn ngữ Hàn lâu năm tại trường Đại học Seoul biên soạn. Đây được coi là 1 trong n...

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

BỘ GIÁO TRÌNH TIẾNG HÀN SEOUL 1A

Bộ giáo trình dạy tiếng Hàn quốc Seoul là công trình biên soạn do đội ngũ giảng viên ngôn ngữ Hàn lâu năm tại trường Đại học Seoul biên soạn. Đây được coi là 1 trong những bộ giáo trình dạy tiếng Hàn chuẩn mực quốc tế hiện nay.

 

  • NỘI DUNG ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT: Bộ giáo trình SEOUL mới gồm tất cả 12 bộ, mỗi bộ có sách + Sách bài tập + File nghe MP3. Khác với giáo trình tổng hợp, giáo trình SEOUL chia nhỏ các trình độ ra theo từng cuốn nên khỏi phải bàn về độ chi tiết ạ. Điều này giúp các bạn học đến đâu CHẮC đến đó!!!
  • DIỄN ĐẠT RÕ RÀNG, CHÍNH XÁC: Bộ giáo trình được viết bằng tiếng anh, nên các bạn sẽ không phải lo những trường hợp dịch SAI nghĩa, thiếu ý nhé ạ.
  • TRÌNH BÀY KHOA HỌC: Mỗi bài sẽ có đầy đủ các phần: Từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, nói, đọc, viết, tìm hiểu văn hóa và bài tập thực hành được sắp xếp vô cùng khoa học.

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: