Tuyển Tập Truyện Cười Song Ngữ Hàn - Việt

Tình trạng: Còn hàng
70.000₫ 95.000₫

Tuyển Tập Truyện Cười Song Ngữ Hàn - Việt

Cuốn sách gồm 3 chương, lồng ghép các kiến thức từ vựng và ngữ pháp thông qua những câu chuyện lí thú.

  • Chương 1: Gồm 36 mẩu truyện cười xoay quanh cuộc sống hàng ngà...
Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

Tuyển Tập Truyện Cười Song Ngữ Hàn - Việt

Cuốn sách gồm 3 chương, lồng ghép các kiến thức từ vựng và ngữ pháp thông qua những câu chuyện lí thú.

  • Chương 1: Gồm 36 mẩu truyện cười xoay quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mỗi một mẩu truyện sẽ có phần lời tiếng Hàn, tiếng Việt, giải thích nụ cười và các từ mới xuất hiện trong mẩu truyện này.
  • Chương 2: Gồm 100 câu đố vui và đáp án, các bạn sẽ mở rộng vốn từ bằng cách đi tìm lời giải đáp cho những câu đố này. Trong chương 2, các câu đố vui được tạo ra do hiện tượng đồng âm. Việc đi tìm lời giải quả là một trải nghiệm cực kỳ thú vị cho những ai sở hữu cuốn sách này. Đừng vội mở đáp án hãy cố gắng suy nghĩ để tìm ra đáp án nhé!
  • Chương 3: Giải thích các mục ngữ pháp được đề cập trong truyện cười. Chương 3 sẽ giúp người học tổng hợp lại toàn bộ những cấu trúc ngữ pháp đi kèm các ví dụ với lời dịch nghĩa chi tiết. Qua đó các bạn dễ dàng hệ thống và ôn tập.

Học tiếng Hàn, vui mà học, học mà vui

Nếu những cuốn sách học tiếng Hàn nặng về lý thuyết thì tới cuốn sách này việc học tiếng Hàn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Vừa được học tiếng Hàn bạn vừa có thêm những phút giây vui vẻ, xả stress sau những bộn bề của cuộc sống.

Hy vọng rằng những những tình tiết dí dỏm, những câu nói hài hước trong mỗi câu truyện cười và câu đố vui trong cuốn sách này sẽ đem lại nụ cười sảng khoái, nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Hàn và mở rộng kiến thức về văn hóa của “Xứ sở kim chi”.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: