딱! 3주 완성 Topik II - LUYỆN THI TOPIK II TRONG 3 TUẦN

Tình trạng: Còn hàng
140.000₫ 200.000₫

딱! 3주 완성 Topik II - LUYỆN THI TOPIK II TRONG 3 TUẦN

...

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

딱! 3주 완성 Topik II - LUYỆN THI TOPIK II TRONG 3 TUẦN

I. GIỚI THIỆU

📝 TOPIK là bài thi để kiểm tra và đánh giá năng lực ngôn ngữ Hàn Quốc đối với người Hàn Quốc và người nước ngoài không nói Tiếng Hàn như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ để áp dụng vào học tập và làm việc. Trong thời gian gần đây, khi số lượng người nước ngoài muốn học Tiếng Hàn đã tăng lên do ảnh hưởng của làn sóng Hallyu thì các học viên TOPIK đã tăng lên đều đặn kể từ khi kỳ thi này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1997.

🆘 Tuy nhiên, khi càng có nhiều người nước ngoài chuẩn bị học ôn cho kỳ thi #TOPIK thì càng gặp nhiều trường hợp không chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho các dạng đề thi TOPIK liên tục được cải tiến chất lượng nhiều hơn và đòi hỏi học viên phải học tập thật sự nghiêm túc và kỹ năng cao hơn.

👉 Bộ sách " Luyện thi TOPIK II trong vòng 3 tuần" được nghiên cứu sao cho các kiến thức cốt lõi của bài thi #TOPIK được thể hiện một cách hiệu quả nhất, phản ánh được cấu trúc đề thi mới nhất trong những năm gần đây. Nội dung cuốn sách phân tích các loại hình đề thi TOPIK mới nhất, và đưa ra chiến lược giải quyết cho từng loại đề. Qua đó, bạn có thể tự xây dựng kiến thức và kỹ năng một cách đầy đủ và nhanh chóng cho kỳ thi TOPIK.

👉 Ngoài ra, bộ sách còn có 1 cuốn sách giới thiệu 3 đề thi mẫu TOPIK II để người học có thể tự kiểm tra kiến thức, năng lực Tiếng Hàn của mình trước khi thi.

II. CAM KẾT 

1. Cam kết v cht lượng sn phm:

– KoreanViet- Sách Tiếng Hàn cam kết chỉ phân phối và mang đến cho quý khách hàng những đầu sách tiếng Hàn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo đúng chất lượng sách đẹp, nội dung rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

–  Bảo đảm mỗi quyển sách trước khi xuất kho đều phải qua thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để loại trừ sự cố có thể xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

2. Cam kết v phc v trước bán hàng:

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin trước bán hàng cho quý khách những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu… nhằm giảm giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với trình độ của mình.

3. Cam kết v phc v sau bán hàng:

– Giao hàng nhanh và đúng thời gian theo yêu cầu.

– Tư vấn FREE học tiếng Hàn, hướng dẫn thi Topik đạt điểm cao với đội ngũ admin Topik 5,6

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: