Sachtienghan.com - Chuyên sách tiếng Hàn (Giáo trình, ôn thi Topik, Opic )

"집에 있는데도 집에 가고 싶어 - Muốn trở về nhà ngay cả khi đang ở trong ngồi nhà"

Hi!

Trong cuộc sống hàng ngày, có khi nào bạn cảm thấy cô đơn ngay chính trong ngồi nhà của mình chưa? Khi đó bạn sẽ làm như thế nào? Bạn làm gì để vượt qua nó.

Các bạn thử đọc câu truyện dưới đây để xem nhân vật trong câu truyện họ làm như nào nhé!

"집에 있는데도 집에 가고 싶어" là một cuốn sách tiểu thuyết của tác giả Lee Seung-hwan. Cuốn sách kể về câu chuyện của nhân vật chính, một người đàn ông tên là Jiho, người luôn khao khát được trở về nhà dù đang ở trong chính căn nhà của mình.

Jiho là một người độc thân sống ở một căn hộ đơn giản. Mặc dù có một nơi an cư ổn định, Jiho luôn cảm thấy thiếu sự hài lòng và cảm giác như đang lạc lối. Anh ta bị ám ảnh bởi ước muốn trở về nhà, một nơi mà anh ta thực sự gọi là "nhà".

Sau khi tìm hiểu khao khát này, Jiho hiểu ra rằng: Nhà không chỉ là vịt rí địa lí mà nó chính là tình cảm gia đình. Tình cảm gia đình mới chính là thứ tạo nên cái gọi là " Nhà". Anh nhận ra rằng, dù ở đâu, ý nghĩa của "nhà" thực sự nằm trong tình yêu, sự chăm sóc và sự chia sẻ với người thân yêu.

Cuốn sách tập trung vào hành trình tâm lý của Jiho và cách anh ta tìm thấy sự an ủi và ý nghĩa trong việc hiểu rõ về nghĩa vụ và trách nhiệm gia đình. Qua việc thấu hiểu sâu sắc về tình yêu và sự kết nối, Jiho học được rằng một ngôi nhà không chỉ là một địa điểm vật lý mà còn là một nơi tình cảm và an toàn trong lòng.

"집에 있는데도 집에 가고 싶어" là một cuốn sách về sự tìm kiếm ý nghĩa và sự tự nhận thức trong cuộc sống hàng ngày, và thông qua câu chuyện của Jiho, nó thể hiện sự quan trọng của tình yêu và sự kết nối trong việc xây dựng một tổ ấm thực sự.

-------------------------

Tải link PDF đọc sách: Ấn tải ở đây!

Bạn đang xem: "집에 있는데도 집에 가고 싶어 - Muốn trở về nhà ngay cả khi đang ở trong ngồi nhà"
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0888393555
Sachtienghan.com - Chuyên sách tiếng Hàn (Giáo trình, ôn thi Topik, Opic ) Sachtienghan.com - Chuyên sách tiếng Hàn (Giáo trình, ôn thi Topik, Opic ) Sachtienghan.com - Chuyên sách tiếng Hàn (Giáo trình, ôn thi Topik, Opic )
popup

Số lượng:

Tổng tiền: