Sachtienghan.com - Chuyên sách tiếng Hàn (Giáo trình, ôn thi Topik, Opic )

Tìm hiểu văn hoá Hàn Quốc "놀면서 배우는 한국 축제" ( phần 1)

"놀면서 배우는 한국 축제" là một cuốn sách giáo dục giới thiệu về các lễ hội truyền thống của Hàn Quốc mà người đọc có thể học hỏi và tham gia trong quá trình vui chơi.

Cuốn sách này giới thiệu một loạt các lễ hội truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc như Tết Hàn Quốc (Seollal), Lễ hội Hoa anh đào (Bomnal), Lễ hội Chuseok (Tết trung thu Hàn Quốc), Lễ hội Dano, Lễ hội Gangneung Danoje và Lễ hội Boryeong Mud.

Mỗi chương trong sách tập trung vào một lễ hội cụ thể và cung cấp thông tin về nguồn gốc, ý nghĩa, các hoạt động truyền thống và các màn trình diễn nghệ thuật đặc biệt trong từng lễ hội. Sách cũng giới thiệu các trò chơi và hoạt động mà người đọc có thể tham gia để trải nghiệm văn hóa và truyền thống của lễ hội.

Cuốn sách được thiết kế dễ hiểu và hấp dẫn với các hình ảnh màu sắc và các hoạt động thực hành để người đọc có thể tìm hiểu và tham gia vào các hoạt động liên quan đến lễ hội. Ngoài ra, sách cũng cung cấp thông tin văn hóa và lịch sử liên quan đến mỗi lễ hội, giúp người đọc hiểu rõ hơn về nền văn hóa của Hàn Quốc.

"놀면서 배우는 한국 축제" là một cuốn sách hữu ích để giới thiệu văn hóa và truyền thống của Hàn Quốc cho người đọc, đặc biệt là trẻ em, thông qua việc học hỏi và tham gia vào các hoạt động vui chơi tại các lễ hội truyền thống.

----------

Link tải file PDF: Ấn tải link ở đây !!!

Bạn đang xem: Tìm hiểu văn hoá Hàn Quốc "놀면서 배우는 한국 축제" ( phần 1)
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0888393555
Sachtienghan.com - Chuyên sách tiếng Hàn (Giáo trình, ôn thi Topik, Opic ) Sachtienghan.com - Chuyên sách tiếng Hàn (Giáo trình, ôn thi Topik, Opic ) Sachtienghan.com - Chuyên sách tiếng Hàn (Giáo trình, ôn thi Topik, Opic )
popup

Số lượng:

Tổng tiền: