[Sách màu] Giáo trình tiếng Hàn Sejong tập 7 - 세종 한국어 7

Trọng lượng: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng | Loại sản phẩm: Giáo Trình Tiếng Hàn
140.000₫ 240.000₫
Giáo trình tiếng Hàn Sejong tập 7 - 세종 한국어 7 Cấp độ 1 Sejong Korean Language 1 được thiết kế như một cuốn sách dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Sách giáo khoa tiếng Hàn Sejong bao gồm bốn phần - nói, nghe, viết và đọc. Hãy tận h...
Gọi ngay 0888393555 để được tư vấn miễn phí

Giáo trình tiếng Hàn Sejong tập 7 - 세종 한국어 7

Cấp độ 1
Sejong Korean Language 1 được thiết kế như một cuốn sách dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Sách giáo khoa tiếng Hàn Sejong bao gồm bốn phần - nói, nghe, viết và đọc. Hãy tận hưởng việc học tiếng Hàn với Sách giáo khoa chuẩn Sejong của Học viện King Sejong bắt đầu từ hôm nay!
Ngôn ngữ: Tiếng Hàn + Tiếng Anh

Cấp độ 2
Sau khi học các câu và cách diễn đạt tiếng Hàn cơ bản với Sejong Korean Language 1, học viên có thể học các cách diễn đạt khác nhau của Hàn Quốc về tâm trạng kính trọng, chỉ đường, sở thích, du lịch và phương tiện đi lại với Sejong Korean Language 2.
Ngôn ngữ: Tiếng Hàn + Tiếng Anh

Cấp 3
Những loại biểu thức tiếng Hàn nào nên được sử dụng ở nơi công cộng? Học viên có thể học cách đưa ra yêu cầu, giải thích mọi thứ, viết tin nhắn chúc mừng và đặt lịch hẹn với Sejong Korean Language 3.
Ngôn ngữ: Hàn Quốc

Cấp 4
Nếu bạn có thể giải thích đầy đủ về chủ đề mà bạn quan tâm như nấu ăn, thời trang và tính cách bằng tiếng Hàn, hãy học Sejong Korean Language 4. Sinh viên cũng có thể tự làm quen với đám cưới, văn hóa đại chúng và lối sống của Hàn Quốc.
Ngôn ngữ: Hàn Quốc

Cấp 5
Biết khi nào và khi nào không sử dụng kính ngữ có thể khá khó nắm bắt khi sử dụng tiếng Hàn. Học cả các dạng kính ngữ và thông thường của tiếng Hàn với Sejong Korean Language 5. Học viên có thể học các cách diễn đạt tiếng Hàn khác nhau có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau như mua sản phẩm, nhận tiền hoàn lại, đặt hẹn và yêu cầu.
Ngôn ngữ: Hàn Quốc

Cấp 6
Đôi khi, các cách diễn đạt khác nhau được sử dụng để viết và nói tiếng Hàn. Học sinh có thể học cách sử dụng cách diễn đạt phù hợp với ngữ cảnh khi bày tỏ cảm xúc, viết thư và yêu cầu sửa chữa bằng cách học Tiếng Hàn Sejong 6.
Ngôn ngữ: Hàn Quốc

Cấp độ 7
Học thêm một chút và bạn thậm chí có thể đi phỏng vấn bằng tiếng Hàn! Học viên có thể học các cách nói tiếng Hàn thường được sử dụng trong đời sống xã hội với Sejong Korean Language 7. Nếu bạn muốn giới thiệu đất nước mình với người Hàn Quốc bằng tiếng Hàn, hãy bắt đầu học ngay hôm nay!
Ngôn ngữ: Hàn Quốc

Cấp 8
Học tiếng Hàn với Sejong Korean Language 8, nếu bạn muốn có một bài phát biểu tốt nghiệp bằng tiếng Hàn tuyệt vời bằng cách sử dụng các câu nói phong cách của Hàn Quốc như 'Hãy gặp lại nhau như sông tụ một ngày ở đại dương.' Học sinh có thể tìm thấy các chủ đề mới và học cách sử dụng đa dạng Biểu hiện của người Hàn Quốc trong công việc, Đây là bước cuối cùng, chúc các bạn học thành công
Ngôn ngữ: Hàn Quốc

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

popup

Số lượng:

Tổng tiền: