[Sách màu] Học Tiếng Hàn Qua Quán Dụng Ngữ Và Tục Ngữ - 관용어와 속담으로 배우는 한국어

Tình trạng: Còn hàng
200.000₫ 300.000₫

Học Tiếng Hàn Qua Quán Dụng Ngữ Và Tục Ngữ - 관용어와 속담으로 배우는 한국어

❗️

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

Học Tiếng Hàn Qua Quán Dụng Ngữ Và Tục Ngữ - 관용어와 속담으로 배우는 한국어

❗️ Đối với các bạn đang học tiếng Hàn thì việc vật lộn với các quán dụng ngữ/ thành ngữ tiếng Hàn khác với nghĩa mặt chữ là điều không thể tránh khỏi.

❗️ Bên cạnh đó, trong đề thi Topik II xuất hiện rất nhiều quán dụng ngữ tiếng Hàn thử thách rất nhiều khả năng nắm bắt ngôn ngữ của người học.

👉 Cuốn sách #관용어와_속담으로_배우는_한국어 ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu bức thiết trên của người học Tiếng Hàn, và các bạn đang ôn thi Topik II

✅ Cuốn sách này phân loại các thành ngữ và tục ngữ theo chủ đề, và trình bày các tình huống điển hình . Trong đó các quán dụng ngữ/ thành ngữ được sử dụng, cùng với phim hoạt hình và tranh vẽ để có thể nhận ra ngay ý nghĩa.

✅ Các câu hội thoại với vốn từ vựng phong phú hàng ngày được trình bày theo ngữ cảnh để những gì bạn học được có thể áp dụng ngay vào các cuộc hội thoại thực tế.

✅ Tổng cộng có 80 câu quán dụng ngữ/thành ngữ liên quan đến TOPIK, cũng như các câu hỏi trước đó, đã được đưa vào để bạn có thể chuẩn bị đầy đủ cho dạng bài này.

✅ Tìm hiểu các thành ngữ, tục ngữ có nội dung giống nhau hoặc trái nghĩa.

✅ Giới thiệu xuất xứ câu tục ngữ để nâng cao hiểu biết và hứng thú với câu thành ngữ/ quán dụng ngữ.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: