Combo trọn bộ Luyện Topik II - 한번통과 Topik 2020

Tình trạng: Còn hàng
400.000₫ 650.000₫

Combo trọn bộ Luyện Topik II - 한번통과 Topik 2020

 

Bộ gồm 3 cuốn

<...

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

Combo trọn bộ Luyện Topik II - 한번통과 Topik 2020

 

Bộ gồm 3 cuốn

💯 Sách tổng hợp kiến thức + hướng dẫn làm bài thi 3 kỹ năng - đọc - viết. Cuốn này siêu dày với rất rất rất nhiều kiến thức, tips hướng dẫn làm bài.

Gồm 2 phần chính:

- Phần 1: Các dạng câu hỏi và cách làm với từng kỹ năng Nghe - Đọc - Viết.

- Phần 2: Đề thi thực hành với 3 đề thi kèm đáp án và giải thích siêu siêu chi tiết bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh luôn.

💯 Sách luyện riêng kỹ năng viết Topik II: Cuốn này hướng dẫn chi tiết từ những thứ cơ bản như cách viết trên giấy 원고지, khi nào được viết cách khi nào không được viết cách, rồi hướng dẫn cách đặt câu, cách viết đoạn văn bla bla... bên cạnh lý thuyết còn có các đoạn viết thực hành kèm đáp án là các đoạn văn mẫu nữa.

💯 Sách luyện đề kèm đáp án: Sau khi hướng dẫn kỹ năng cơ bản thì cuối cùng chúng ta cần luyện đề, sách luyện đề kèm cả đáp và giải thích nữa.

📚 Bộ này viết tất cả bằng tiếng Hàn nên bạn nào muốn học cần có kiến thức cơ bản (thật ra ai ôn thi Topik II cũng có nền móng hết rùi nhỉ hihi)

🌿 Với những bạn có kiến thức 3 kỹ năng đều nhau thì ôn 1 bộ này xong sẽ nâng trình nên rất nhiều, nhưng với những bạn có kiến thức hơi lệch - tức là kém 1 kỹ năng nhất định thì có thể ib mình để mình chia sẻ phương pháp luyện thi riêng của các kỹ năng nhé.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: