Topik II - SNU Topik II Seoul_Đề thi mẫu Trung cấp kèm lời giải Tiếng Việt

Tình trạng: Còn hàng
160.000₫ 250.000₫

Topik II - SNU Topik II Seoul_Đề thi mẫu Trung cấp kèm lời giải Tiếng Việt

 

I. GIỚI THIỆU VỀ BỘ SNU TOPIK II

Đây là  Bộ sách được viết bởi các Giáo sư tr...

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

Topik II - SNU Topik II Seoul_Đề thi mẫu Trung cấp kèm lời giải Tiếng Việt

 

I. GIỚI THIỆU VỀ BỘ SNU TOPIK II

Đây là  Bộ sách được viết bởi các Giáo sư trường Đại học Quốc gia Seoul, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như ngôn ngữ Việt Nam. Chính vì thế, đây là bộ sách duy nhất có giải thích chi tiết bằng Tiếng Việt giúp cho những người Việt học Tiếng Hàn có thể tiếp cận được dễ dàng hơn nội dung kiến thức trong bộ sách.

Bộ sách này là một tuyển tập các đề thi mẫu Topik ( đề thi kiểm tra năng lực Tiếng Hàn trên toàn thế giới) và hướng dẫn giải đề chi tiết. Đặc biệt, nội dung cuốn sách được viết theo xu hướng đề thi Topik sửa đổi mới từ năm 2014. Trong đó, phần hướng dẫn bài thi viết về các chủ đề liên quan đến đời sống- xã hội … hiện tại bao gồm 4 câu hỏi, phân chia làm các cấp độ Trung cấp & nâng cao.

Bên cạnh đó, nội dung bộ sách bao gồm 7 đề mục chính để người học Tiếng Hàn trinh độ trung cấp trở lên có thể thực hành đầy đủ và mức độ khó được phân bổ hợp lý để nâng cao năng lực của người học.

“ Đã có một vài cuốn sách đã được xuất bản về các đề thi mẫu và hướng dẫn ôn thi cho các bài kiểm tra Topik trong và ngoài nước. Tuy nhiên, cần phải giải thích bản chất của các câu hỏi và các ý chính của mỗi câu hỏi. Sách giáo khoa chính thức về việc này chưa bao giờ được xuất bản. Cuốn sách giáo khoa này được viết bởi một đội ngũ các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc từ Đại học Quốc gia Seoul và đã phân tích, nghiên cứu các mục TOPIK hiện có trong một thời gian dài, tiếp theo là các chủ điểm của đề thi và giải thích tương tự cho mỗi câu hỏi”

                                                                            - Trưởng khoa ngôn ngữ & văn học Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Seoul-

III. CAM KẾT 

1. Cam kết v cht lượng sn phm:

– KoreanViet- Sách Tiếng Hàn cam kết chỉ phân phối và mang đến cho quý khách hàng những đầu sách tiếng Hàn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo đúng chất lượng sách đẹp, nội dung rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

–  Bảo đảm mỗi quyển sách trước khi xuất kho đều phải qua thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để loại trừ sự cố có thể xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

2. Cam kết v phc v trước bán hàng:

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin trước bán hàng cho quý khách những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu… nhằm giảm giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với trình độ của mình.

3. Cam kết v phc v sau bán hàng:

– Giao hàng nhanh và đúng thời gian theo yêu cầu.

– Tư vấn FREE học tiếng Hàn, hướng dẫn thi Topik đạt điểm cao với đội ngũ admin Topik 5,6

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: