[Sách màu] Truyện Cổ Tích Tiếng Hàn_ 전래 동화로 배우는 한국어 (file nghe kèm mp3)

Tình trạng: Còn hàng
200.000₫ 250.000₫

[Sách màu] Truyện Cổ Tích Tiếng Hàn_ 전래 동화로 배우는 한국어

I. GIỚI THIỆU...

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

[Sách màu] Truyện Cổ Tích Tiếng Hàn_ 전래 동화로 배우는 한국어

I. GIỚI THIỆU

Đây là 1 cuốn sách bổ sung cho kho tài liệu đọc dành cho các bạn yêu thích và đang học tiếng Hàn.

'Học tiếng Hàn qua truyện cổ tích' là sách giáo khoa đọc tiếng Hàn dành cho người học tiếng Hàn trung cấp. Thông qua những câu chuyện cổ tích truyền thống, học viên có thể học những câu tục ngữ Hàn Quốc, thành ngữ, từ vựng và ngữ pháp thú vị hơn. Nó cũng nhằm cải thiện các kỹ năng nghe, đọc, viết và nói của người học bằng giọng nói sống động, minh họa và các hoạt động khác nhau, và để giúp họ hiểu về văn hóa Hàn Quốc và đất nước Hàn Quốc.

- Cuốn sách này được thiết kế để giúp người học học tiếng Hàn dễ dàng và vui vẻ bằng cách sử dụng các tính năng của truyện cổ tích truyền thống.

- Cuốn sách này được thiết kế để gây hứng thú cho các hoạt động đọc trước bởi vì việc đọc dài có thể gây gánh nặng cho người học đã quen với các văn bản ngắn. Nói cách khác, bạn phải nhìn vào hình minh họa và đọc chúng trước khi đọc văn bản. Điều này sẽ giúp bạn học từ vựng và cách diễn đạt cần thiết cho quá trình đọc. Các hoạt động sau khi đọc bao gồm thay đổi câu chuyện thành một cuộc đối thoại để chơi hoặc thay đổi kết thúc. Điều này sẽ tăng sự quan tâm của bạn đối với việc đọc và sự tự tin của bạn trong việc nghe và nói.

- Sách có file nghe mp3 kèm theo giúp bạn vừa luyện đọc, vừa luyện nghe 1 cách dễ dàng và hiệu quả.

II. CAM KẾT 

1. Cam kết v cht lượng sn phm:

– Chúng tôi cam kết chỉ phân phối và mang đến cho quý khách hàng những đầu sách tiếng Hàn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo đúng chất lượng sách đẹp, nội dung rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

–  Bảo đảm mỗi quyển sách trước khi xuất kho đều phải qua thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để loại trừ sự cố có thể xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

2. Cam kết v phc v trước bán hàng:

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin trước bán hàng cho quý khách những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu… nhằm giảm thiểu tối đa mức đầu tư của quý khách.

3. Cam kết v phc v sau bán hàng:

– Giao hàng nhanh và đúng thời gian theo yêu cầu.

– Tư vấn học tiếng Hàn và hướng dẫn thi TOPIK miễn phí cho khách hàng.

– Quý khách được hưởng chính sách CSKH thân thiết.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: