[Sách màu] Giáo trình Tiếng Việt dành cho người Hàn 2_혼자 배우는 베트남어 첫걸음

Tình trạng: Còn hàng
165.000₫ 220.000₫

Giáo trình Tiếng Việt dành cho người Hàn_혼자 배우는 베트남어 첫걸음

I. GIỚI THIỆU

Bạn nghĩ gì về Việt Nam ...

Gọi ngay 0888 393 555 để được tư vấn miễn phí

Giáo trình Tiếng Việt dành cho người Hàn_혼자 배우는 베트남어 첫걸음

I. GIỚI THIỆU

Bạn nghĩ gì về Việt Nam Việt Nam? Phở Việt Nam, Vịnh Hạ Long, chiến tranh Việt Nam, cô dâu Việt Nam ...

Việt Nam gần gũi hơn bất kỳ quốc gia châu Á nào khác. Nếu bạn đi bộ ngoài đường, bạn có thể gặp người lao động Việt Nam, sinh viên quốc tế và người di cư kết hôn rất dễ dàng. Ngoài ra, trao đổi giữa Hàn Quốc và Việt Nam đang mở rộng từng ngày trong các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hóa và thể thao. Mỗi công ty hiện đang tìm cách đầu tư và vào Việt Nam chứ không phải Trung Quốc! Do đó, ngày càng có nhiều người cố gắng học tiếng Việt.

Điều quan trọng không phải là học nhiều vào một lúc, mà là dần dần từng lượng nhỏ để làm quen và thẩm thấu kiến thức. So với tiếng Anh, tiếng Việt có hệ thống ngữ pháp rất tốt và nhiều phiên âm Hán - tiếng Trung. Tất nhiên, có rất nhiều người khó phát âm, nhưng nếu bạn nghe người bản ngữ thường xuyên và làm việc chăm chỉ, bạn sẽ biết rằng bạn sẽ có thể tương tác với tiếng Việt bằng tiếng Việt mà bạn không biết!


`` 혼자 배우는 베트남어 첫걸음 '' được thiết kế để giúp bạn học tiếng Việt dễ dàng. Cuốn sách này bắt đầu bằng 'phát âm' trong tiếng Việt, các bài hội thoại bao gồm các chủ đề thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày dưới dạng trò chuyện, 'tường thuật cuộc trò chuyện cơ bản' giải thích nội dung chính của cuộc trò chuyện cơ bản và nhiều cách diễn đạt khác nhau liên quan đến các câu chuyện đời sống hàng ngày cơ bản nhất. Cuốn sách cũng bao gồm các cấu trúc chính, 'TIP' với các cấu trúc khó hiểu hoặc từ vựng cốt lõi, các chủ điểm ngữ pháp mô tả chi tiết ngữ pháp cơ bản và cách sử dụng tiếng Việt, các bài tập thực hành để xem lại những gì bạn đã học trong bài học.

II. CAM KẾT 

1. Cam kết v cht lượng sn phẩm:

– KoreanViet- Sách Tiếng Hàn cam kết chỉ phân phối và mang đến cho quý khách hàng những đầu sách tiếng Hàn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo đúng chất lượng sách đẹp, nội dung rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

–  Bảo đảm mỗi quyển sách trước khi xuất kho đều phải qua thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để loại trừ sự cố có thể xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

2. Cam kết v phc v trước bán hàng:

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin trước bán hàng cho quý khách những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu… nhằm giảm giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với trình độ của mình.

3. Cam kết v phc v sau bán hàng:

– Giao hàng nhanh và đúng thời gian theo yêu cầu.

– Tư vấn FREE học tiếng Hàn, hướng dẫn thi Topik đạt điểm cao với đội ngũ admin Topik 5,6

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Sản phẩm nổi bật

[Sách màu] Combo Luyện nghe Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

[Sách màu] Combo Luyện viết Tiếng Hàn Kyung Hee...

480.000₫ 590.000₫

0888 393 555
popup

Số lượng:

Tổng tiền: